Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ, chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng 100% từ thiên nhiên.

Đời sống của mọi sinh vật nói chung và của con người nói riêng luôn gắn liền với thiên nhiên. Mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên là một điều hiển hiện có thể thấy được ngay trong đời sống thường ngày. Thiên nhiên quyết định cuộc sống của con người và con người quyết định số phận của thiên nhiên. Thiên nhiên cung cấp nguồn sống đó là thức ăn nước uống,.. cho con người. Chính vì vậy mà các sản phẩm làm từ 100% nhiên luôn là tốt nhất cho con người.

Thấu hiểu được điều quan trọng đó CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU AN KHANG đã và đang cung cấp cho khách hàng các sản phẩm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng, sức khỏe của khách hàng.

                                                                        Triết lý kinh doanh

                                                  Uy tín - Tận Tâm - Nâng Tầm Chất Lượng

  • Các sản phẩm công ty đang phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có thể tra thông tin xuất xứ sản phẩm được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đó là uy tín mà công ty có được để đem lại sự an tâm cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hết mình vì công việc. Luôn lắng nghe, thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Điều quan trọng nhất, làm công ty phát triển bền vững đó là chất lượng sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Với phương châm kinh doanh: “Sức khỏe con người là quan trọng nhất”. Đã trở thành giá trị cốt lõi mà công ty luôn nhắc nhở nhân viên của mình. Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển công ty.

                                                                      Sứ mệnh của công ty

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Xua tan lo lắng về nguồn gốc, mang lại sự an tâm trong tinh thần, tự tin trong tiêu dùng sản phẩm.

                                                                      Tầm nhìn chiến lược

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thực phẩm chức năng làm từ 100%  nguyên liệu từ thiên nhiên vào cuộc sống con người.

                                                                                    Giá trị cốt lõi

Chúng tôi coi trọng sức khỏe con người là quan trọng nhất. Sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ về xuất xứ, mang lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

                                                                        Văn hóa công ty

Công ty coi trọng con người là nguồn lực quý giá nhất, sức mạnh đoàn kết là điều quan trọng nhất, thái độ làm việc là điều đúng đắn nhất. Thành quả đạt được là điều xứng đáng nhất.

Công ty là một thân cây lớn, mỗi nhân viên là một nhánh rễ của cây. Nhân viên hiểu được nhau trong công việc, hiểu được mong muốn của khách hàng sẽ làm cho bộ rễ ấy phát triển tới những nơi khô cằn nhất, thân cây nhờ đó sẽ được nuôi dưỡng phát triển mạnh mẽ để rồi đâm hoa kết trái thu được thành quả xứng đáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: